MÁCH MẸ BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ ĂN NGON, NGỦ KỸ CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ

😢 Con biếng ăn luôn là vấn đề khiến các mẹ không khỏi bận lòng, bởi nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.
Hôm nay hãy để Thảo Việt xua tan đi nỗi lo của mẹ nhé!
Không có mô tả ảnh.
✅ Sản phẩm Tắm trẻ em Dao’spa được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền của người Dao Đỏ – Tả Phìn – Sapa đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe trẻ nhỏ. Với tác dụng: Tăng cường sức khỏe đề kháng của cơ thể, chống rôm sẩy, kích thích ăn uống,.. Sapanapro tự tin khẳng định rằng sản phẩm sẽ khiến các mẹ hài lòng.
🌱 Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản:
– Tùy theo từng độ tuổi mà có tỉ lệ pha khác nhau, trung bình pha nước tắm theo tỷ lệ khoảng 100ml trong 15lít nước ấm (35-37 độ), tắm gội toàn thân, ngâm người cho bé. Tắm trước bữa ăn 30 phút.
– Tắm gội xog lau cho bé bằng khăn mềm, không tráng lại bằng nước thường.
👶Đối tượng sử dụng: trẻ > 1 tháng tuổi
🍂Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia tại Bộ môn Thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội từ bài thuốc cổ truyền của người Dao Đỏ – Tả Phìn – Sa Pa đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe trẻ nhỏ. Nên các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé.
🌟 Liên hệ với chúng mình nếu còn những thắc mắc về sản phẩm bạn nhé!
Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa và văn bản cho biết 'THẢOVIỆT VIỆT paospa THUỐC TẮM TRẺ EM 回00 DAO'SPA Tắm Body A$ Trẻ Em Tắm và gộ DAO'SPA 2 trong Giúp bé thư giãn, ngủ ngon Lapansknngrie Bảoquá Ngăn ngừa rôm sảy, mẩn ngứa Thành phần thiên nhiên, an toàn lành tính'
—————————————
📍Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH TM và Đầu tư Tâm Việt FAST – Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Việt – Toà nhà 372 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Hotline :0934.599.119 – 0866166061

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *