TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “Thân khỏe – Tâm an”, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tâm Việt FAST sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Giá trị chúng tôi mang đến không được tính theo sản phẩm mà chính là niềm tin với một thương hiệu chất lượng, bảo đảm hài lòng cho mọi khách hàng. 

 TẦM NHÌN: Tâm Việt Fast trở thành một thương hiệu có uy tín của Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe truyền thống, có nguồn gốc từ thảo dược Việt.

 SỨ MỆNH: Nâng tầm sản phẩm thảo dược Việt và phương pháp chữa bệnh truyền thống vì sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tâm Việt Fast với 6 giá trị cốt lõi mục tiêu xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Công ty không chọn người giỏi nhất! Công ty chọn người có Tâm yêu thương. Phục vụ khách hàng theo cách bạn đối xử với người  thân yêu của mình.

       1.TÂM: Tận tâm phục vụ khách hàng, đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn cho mọi sản phẩm, dịch vụ.

      2. ĐỨC: Luôn duy trì đạo đức trong kinh doanh, thượng tôn pháp luật.

      3. TÍN: Lấy uy tín doanh nghiệp làm mục tiêu phấn đấu, luôn nỗ lực xây dựng và bảo vệ uy tín cá nhân, doanh nghiệp.

      4. THIỆN: Hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

      5. TRÍ: Đề cao sự học tập. Lãnh đạo và các bộ phận  nhân viên trong công ty không ngừng học hỏi, phấn đấu để phát triển bản thân.

      6. PHÚC: Trở thành một doanh nghiệp hạnh phúc.

❁ TẠO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Hiện nay Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dược liệu quý chăm sóc sức khỏe cộng đồng như thuốc tắm cho trẻ em; thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh; thuốc ngâm chân; thuốc tắm khô của người Dao Đỏ; dầu gội và dầu xả Thảo Việt…giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng theo cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty còn thành lập “Quỹ nhân ái Tâm Việt”, doanh thu dịch vụ tại trung tâm sẽ được trích lại ít nhất 5% để dành cho công tác từ thiện. Nhiều năm nay Quỹ nhân ái đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng tiền mặt và quà cho trẻ em và hộ nghèo vùng cao, hỗ trợ nạn nhân đại dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào miền trung ảnh hưởng bởi bão lụt…, góp phần lan tỏa giá trị “sống là sẻ chia”, triết lý sống của chị Nhung, Giám đốc Công ty tới cộng đồng.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp. Đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Hải Dương. Nhiều năm nay, thời gian tới Công ty sẽ nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài nước về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.