LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “KHỎE ĐẸP CÙNG THẢO VIỆT” NĂM 2024

Sáng 5/7, tại địa chỉ 372 Trường Chinh, P.Tân Bình, TP.Hải Dương – Công ty TNHH TM và ĐT Tâm Việt FAST với thương hiệu Thảo Việt tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi  “Khỏe đẹp cùng Thảo Việt” năm 2024.

                         Bà Nguyễn Thị Kim Nhung – Giám đốc công ty trao giải Nhất cho thí sinh đoạt giải cho bài viết                    về sản phẩm Thảo Việt sen trà

Dự buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân TOPCEO, Chị Trần Quỳnh Lưu – Giám đốc công ty Rèm Quỳnh Lưu , Bác sĩ Phạm Thị Thục – Bác sĩ chuyên khoa I thuộc PK YHCT Tâm Việt, ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các trưởng phòng ban, bộ phận trong công ty cùng toàn thể đội ngũ KTV, nhân viên Công ty Tâm Việt FAST.

Qua 1 tháng phát động cuộc thi review về các sản phẩm mang  thương hiệu Thảo Việt, Ban tổ chức chấm thi đã chọn ra 01 giái Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến Khích tác phẩm chất lượng tham dự cuộc thi đạt được nhiều lượt thích và chia sẻ bình chọn nhất.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, chị Hồng Lũy – đạt giải Nhất cuộc thi chia sẻ về sản phẩm Thảo Việt sen trà nói: “Mình rất thích uống trà thảo mộc, Thảo Việt sen trà cũng vậy – trà mang hương vị ngọt thanh mát, đậm hương sen giúp mình thư giãn, thích thú và đặc biệt giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc cực hiệu quả. Trước đây việc thường xuyên bị thức giấc giữa đêm, gây lại giấc ngủ rất khó, phải mất 1-2 tiếng, chợp mắt được lúc thì trời lại sáng, dậy đi làm đồng áng khiến cơ thể mệt mỏi. Nhưng sau gần 2 tháng dùng trà Thảo Việt mình thật bất ngờ với tác dụng của trà. Sản phẩm tiện dùng, dễ sử dụng, không cần pha cầu kỳ; vừa tốt cho sức khỏe lại vừa an toàn.”

Bác sĩ Thục – Bác sĩ chuyên khoa I – PK YHCT Tâm Việt trao hoa cho thí sinh

                                  Bà Nguyễn Thị Kim Nhung – GĐ Công ty và Bác sĩ trao giải Nhì cho 2 thí sinh có bài dự thi                                 về sản phẩm Hà thủ ô đỏ Vừng đen Thảo Việt

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Kim Nhung – GĐ Công ty chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng và cảm kích trước sự hưởng ứng nồng nhiệt và những câu chuyện truyền cảm hứng mà các bạn đã mang đến. Mỗi câu chuyện, mỗi hình ảnh, mỗi thay đổi tích cực từ các bạn đều là nguồn động viên vô cùng to lớn cho chúng tôi trong hành trình lan tỏa giá trị sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên từ sản phẩm Thảo Việt. Hơn thế, các bạn chính là những sứ giả để lan tỏa và cùng chúng chúng thực hiện sứ mệnh NÂNG TẦM THẢO DƯỢC VIỆT.

Công ty Tâm Việt Fast được thành lập từ năm 2017, với tầm nhìn và sứ mệnh duy trì và phát triển các phương pháp và sản phẩm chữa bệnh truyền thống để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Công ty Tâm Việt Fast luôn đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe và sắc đẹp không chỉ là điều mà mọi người mơ ước, mà còn là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

                       Ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Công đoàn trao giải Khuyến Khích cho các thí sinh có bài dự thi                                   về sản phẩm Dầu gội – xả Thảo Việt.

Bé Thu Hằng 5 tuổi – thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đạt giải Khuyến khích và bé Thanh Tú 15 tuổi đạt giải Nhì

Đại diện cho các thí sinh nhỏ tuổi, bé Thanh Tú chia sẻ: “Năm nay là năm thứ 2 con tham dự cuộc thi do Thảo Việt tổ chức, lần trước con đạt giải Nhất trong cuộc thi Tóc mây cùng Thảo Việt. Là người yêu cây cỏ, thiên nhiên, con thích dầu gội Thảo Việt nhiều lắm, dầu gội giúp con gợi nhớ về ký ức tuổi thơ với ông bà nội, được Bà nấu cho nồi nước, gội đầu cho con; giờ Bà không còn nhưng mùi hương ấy con vẫn nhớ – mùi chỉ có Thảo Việt mới có. Mẹ thấy con như vậy nên cũng dùng theo, giờ cả nhà con đều dùng, các Bác hay Cô chú cũng vậy; dầu gội thảo dược hương gừng, hương bưởi không hề bị khô hay bết già cả. ”

Bé Trần Ngọc Nguyệt An – 9 tuổi đạt giải Khuyến khích cho bài dự thi về sản phẩm Dầu gội Thảo Việt

                       Các thí sinh đạt giải Ba cho bài viết về sản phẩm Kem ủ tóc Cao cấp thiên nhiên Thảo Việt                                     Dầu gội Thảo Việt – Thảo Việt Tâm trà. Bé Hà Huyền Ngọc – 12 tuổi chia sẻ về sản phẩm Dầu gội Thảo Việt

Cùng với lễ trao giải còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật với nhiều liên khúc hát, múa và phóng sự về cuộc thi. Các nghệ sĩ ca múa nhạc, cùng với các thí sinh đã mang đến không khí vui tươi, xúc động, tự hào qua các các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước.

Công ty Tâm Việt Fast luôn đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe và sắc đẹp không chỉ là điều mà mọi người mơ ước, mà còn là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, các nhà phân phối xa gần, trong nước và nước ngoài. Đặc biệt là quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục lan tỏa thương hiệu thảo dược Thảo Việt để sản phẩm thảo dược tốt của Việt Nam sẽ được trân trọng và gìn giữ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *