Giới thiệu

VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂM VIỆT FAST

Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, từ khi thành lập năm 2017 đến nay Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tâm Việt FAST luôn là địa chỉ tin cậy, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không có hóa chất độc hại, bảo đảm về chất lượng, mang đến sự thư thái và sức khỏe dồi dào cho người sử dụng.

Lịch sử và quá trình phát triển 

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tâm Việt FAST được thành lập năm 2017 từ tâm huyết của chị Nguyễn Thị Kim Nhung. Vốn là một công chức nhà nước tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp cho cộng đồng, trong 1 lần đi thiện nguyện ở vùng cao, chị Nhung đã tình cờ biết đến bài thuốc lá tắm gia truyền của người Dao đỏ Tả Phìn (Sapa). 

Từ cơ duyên này, chị đã nung nấu ý tưởng thành lập một doanh nghiệp với sứ mệnh chính là đưa những bài thuốc quý, những sản phẩm từ tự nhiên tốt cho sức khỏe đến với đông đảo người dân. Vì vậy sau này chị đã bỏ việc công chức nhà nước để xây dựng doanh nghiệp, thực hiện lý tưởng của mình.Năm 2018 chị thành thành lập Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tâm Việt Hải Dương. Trung tâm là đại lý ủy quyền thương hiệu, phân phối các sản phẩm của Công ty Kinh doanh các sản phẩm bản địa Sa Pa. Đây là công ty duy nhất tại Sa Pa được các nhà khoa học của Khoa Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kiểm định chất lượng và đăng ký sản xuất. 

Từ khi thành lập đến nay Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tâm Việt Hải Dương đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của hàng trăm người dân Hải Dương với đa dạng khách hàng như phụ nữ cần chăm sóc sức khỏe sau sinh, người mắc các bệnh xương khớp, tiền đình, thoái hóa cột sống…

Chưa hài lòng với việc chỉ phân phối sản phẩm của đơn vị khác, chị Nhung đã tìm đến những vùng nguyên liệu sạch, được sản xuất hữu cơ để nghiên cứu cho ra đời bộ sản phẩm Dầu gội và Dầu xả Thảo Việt từ nguyên liệu thiên nhiên như vỏ bưởi, gừng, bồ kết, hương nhu, mần trầu, sả chanh, bạc hà… với nhiều tác dụng như kích thích tóc mọc và dài nhanh, làm sạch da đầu, gà, bã nhờn, phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa rụng, cho một mái tóc sắc khỏe và suôn dày, đặc biệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đã được chứng nhận của Viện nghiên cứu thuốc Trung Ương

Tạo giá trị cho cộng đồng

Hiện nay Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dược liệu quý chăm sóc sức khỏe cộng đồng như thuốc tắm cho trẻ em; thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh; thuốc ngâm chân; thuốc tắm khô của người Dao Đỏ; dầu gội và dầu xả Thảo Việt… giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng theo cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty còn thành lập “Quỹ nhân ái Tâm Việt”, doanh thu dịch vụ tại trung tâm sẽ được trích lại ít nhất 5% để dành cho công tác từ thiện. Nhiều năm nay Quỹ nhân ái đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng tiền mặt và quà cho trẻ em và hộ nghèo vùng cao, hỗ trợ nạn nhân đại dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào miền trung ảnh hưởng bởi bão lụt…, góp phần lan tỏa giá trị “sống là sẻ chia”, triết lý sống của chị Nhung, Giám đốc Công ty tới cộng đồng.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp. Đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Hải Dương nhiều năm nay, thời gian tới Công ty sẽ nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài nước về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Với phương châm “Thân khỏe – Tâm an”, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tâm Việt FAST sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Giá trị chúng tôi mang đến không được tính theo sản phẩm mà chính là niềm tin với một thương hiệu chất lượng, bảo đảm hài lòng cho mọi khách hàng. 

Xin mời nhập nội dung tại đây