HỢP TÁC KINH DOANH GIỮA THẢO VIỆT CÙNG CÁC NHÀ HÀNG

Khi kinh tế ngày càng phát triển và ổn định, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn tới nguồn gốc chất lượng của thực phẩm và hàng hóa, và có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Thị trường đang tiềm năng, lượng khách hàng trung thành ngày một tăng lên chính là cơ hội kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua.
Với phương châm “Thân khỏe – Tâm an”, Thảo Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Giá trị chúng tôi mang đến không được tính theo sản phẩm mà chính là niềm tin với một thương hiệu chất lượng, bảo đảm hài lòng cho mọi khách hàng.
Hiện nay Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dược liệu quý chăm sóc sức khỏe cộng đồng như Thảo Việt tâm trà, Thảo Việt sen trà, dầu gội và dầu xả thảo dược Thảo Việt, …giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng theo cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.
100% các sản phẩm của Thảo Việt là chính hãng, có chứng nhận rõ ràng về lô hàng, về nhà máy khép kín đạt chuẩn do Bộ y tế chứng nhận; các sản phẩm có đầy đủ thông tin về bảng thành phần, đạt chuẩn ISO, FDA VÀ GMP.
👉9 Lợi ích khi trở thành đại lý kinh doanh cùng Thảo Việt
– Gia tăng thu nhập vượt trội với các sản phẩm từ thảo dược đang HOT
– Chính sách đại lý hấp dẫn, THƯỞNG NÓNG khi vượt doanh thu
– Hỗ trợ bán hàng tận tình 24/7
– Hỗ trợ đại lý kiến thức kinh doanh
– Hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ hình ảnh, video, tư liệu bán hàng
– Hỗ trợ khi nhà bán hàng khai trương
– Nhập hàng tận gốc, miễn trung gian.
– Nguồn hàng đa dạng, ổn định và luôn sẵn sàng
– Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ đạt chuẩn quốc tế, dễ bán, được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng.
—————————————
📍Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH TM và Đầu tư Tâm Việt FAST – Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Việt – Toà nhà 372 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Hotline :0934.599.119 – 0866166061

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *