Dầu gội Thảo Việt: Tặng thư thái cho người thương yêu

Đăng bởi Nguyễn Thị Kim Nhung vào lúc 09/12/2020

 

Dầu gội Thảo Việt:Tặng thư thái cho người thương yêu

"Hương bưởi thơm cho lòng bối rối", là người Việt Nam, ai không khỏi nhớ thương hương bưởi, bồ kết, sả chanh... tươi mát trên mái tóc dài đen, óng ả của những thiếu nữ xưa. 

Phải chăng hương thơm ấy dường như chỉ tồn tại trong ký ức? Hình như lâu lắm rồi chúng ta không bắt gặp vì mải mê với những hương thơm công nghiệp, thứ mùi của sự tiện lợi, bận rộn nhưng nhiều hóa chất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sợ hãi thứ hóa chất mang tên dầu gội, dầu xả ấy, chị Nguyễn Thị Kim Nhung, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tâm Việt đã lặn lội đến từng vùng nguyên liệu để đi tìm vỏ bưởi, gừng, bồ kết, hương nhu, mần trầu, sả chanh, bạc hà, dầu hạnh nhân, dầu ô liu, dầu cám gạo... chuẩn sạch, từ đó tạo ra dầu gội và dầu xả "Thảo Việt" - bộ đôi sản phẩm chuẩn sạch từ cây cỏ Việt, món quà dành riêng cho những người quan tâm đến sức khỏe. 

Chỉ một lần dùng bộ đôi dầu gội, dầu xả Thảo Việt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái như được chăm sóc ở Spa ngay tại nhà. Chỉ cần mở nắp chai dầu gội ra, hương bưởi cay nồng, hương nhu ấm áp, bồ kết thanh tao đã quấn quýt lấy bạn. Vừa gội, xả, bạn cảm nhận trọn vẹn khoảnh khắc sống lại ký ức dịu êm về nồi nước gội đầu của mẹ ta xưa, đến cảm giác thông thoáng, thư thái khi được chăm sóc hoàn toàn bởi những cỏ cây truyền thống mà thân thuộc. 

Dầu gội với thành phần chiết xuất từ vỏ bưởi, gừng, bồ kết, hương nhu, mần trầu, cúc la mã, sả chanh, bạc hà, dầu hạnh nhân, nhân sâm... sẽ tăng cường lưu thông khí huyết da đầu, giúp tóc chắc khỏe, suôn dày và mềm mượt, giảm rụng, kích thích tóc mọc dài và nhanh. Dầu xả với thành phần tương tự dầu gội nhưng thêm một số dưỡng chất đặc biệt như sâm tố nữ, yến mạch, dầu ô liu, dầucámgạo,vitamin E... Giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và xơ rối, ngăn ngừa hư tổn do làm tóc gây nên. Dầu gội Thảo Việt giúp bạn chăm sóc tốt hơn chính mình và người thương yêu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Thảo Việt Zalo Thảo Việt Messenger Thảo Việt 0934599119