Cuộc thi ảnh " Tóc mây cùng Thảo Việt"

Đăng bởi Nguyễn Thị Kim Nhung vào lúc 02/11/2021

Cuộc thi ảnh online  mang tên “Tóc mây cùng Thảo Việt năm 2021” nhằm mục đích tôn vinh nét đẹp mái tóc người phụ nữ Việt Nam truyền thống cùng nỗ lực gìn giữ những giá trị văn hóa dân tộc trong xã hội hiện đại ngày nay. Không phủ nhận trong xã hội hiện đại có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ song bên cạnh đó chúng ta cũng công nhận và thấy rõ lối sống xanh, sự lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên đang được các mẹ, các chị - những người tiêu dùng thông thái ưu tiên hàng đầu.

Gìn giữ nét truyền thống song vẫn thể hiện được nền tri thức trong cuộc sống  hiện đại qua những sản phẩm các mẹ , các chị đã lựa chọn. Thương hiệu dầu gội Thảo Việt luôn tự hào và hân hạnh đồng hành cùng các mẹ các chị trên hành trình hướng đến lối sống xanh, yêu thiên nhiên và an toàn cho sức khoẻ cả gia đình.

Để khích lệ tinh thần cho BTC trong  vòng 1 tháng từ ngày 19tháng 9 đến  ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại Fanpage Dầu gội Thảo Việt các thí sinh đã trải qua vòng loại sôi động và hào hứng, thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Ngày 31 tháng 10 năm 2021những thí sinh được bình chọn xứng đáng nhất đã có mặt tại trụ sở chsinh công ty thuộc số 372 Trường Chinh, Tân Bình, TP.Hải Dương tham dự lễ trao giải của cuộc thi. Thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ là đại diện cho gương mặt mẫu của Dầu gội Thảo Việt trong chặng đường phát triển sắp tới.

 

Thảo Việt luôn trân trọng và biết ơn những khách hàng đã tin yêu sản phẩm cũng như thương hiệu của chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Hành trình sắp tới Thảo Việt vẫn luôn cải tiến để đáp ứng toàn diện nhất những nhu cầu và lựa chọn của đông đảo những người tiêu dùng khó tính nhất.

 Thảo Việt tự hào chăm sóc tóc chắc khoẻ từ nang tóc khoẻ đẹp vượt thời gian .

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Thảo Việt Zalo Thảo Việt Messenger Thảo Việt 0934599119