CHỨNG NHẬN FDA – “TẤM VÉ” THÔNG HÀNH ĐƯA THẢO VIỆT ĐẶT CHÂN ĐẾN HOA KỲ

Chứng nhận FDA chính là lời khẳng định chất lượng sản phẩm của trà Thảo Việt cũng như các chỉ tiêu an toàn của Thảo Việt đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Trải qua quá trình chứng thực nguồn gốc và thành phần sản phẩm với FDA, Thảo Việt đã “vượt ải” thành công và tiến bước vào thị trường quốc tế.

FDA VÀ TIÊU CHUẨN FDA LÀ GÌ?

FDA (Food and Drug Administration) nghĩa là Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ – một cơ quan hành pháp trực thuộc Liên bang Hoa Kỳ có nhiệm vụ quản lý và kiểm soát chất lượng các mặt hàng trong phạm vi Dược phẩm và Thực phẩm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Để được phép lưu thông hàng hóa tại Hoa Kỳ, có các quy định chặt chẽ về hàm lượng thành phần có trong sản phẩm và chúng được gọi là Tiêu chuẩn FDA.

Cần đạt đủ những yêu cầu sau:

– Đảm bảo không bị phối trộn các thành phần có hại có sức khỏe.

– Tỉ lệ thành phần phải ở mức an toàn.

– Tuân thủ quy định nhãn mác theo quy định của FDA.

Thảo Việt thực hiện đăng ký chứng thực để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Từng giai đoạn kiểm nghiệm diễn ra hết sức nghiêm ngặt và khó khăn, chi phí kiểm nghiệm cao cùng khoảng cách địa lý cũng là một điểm bất lợi cho Thảo Việt trong quá trình thực hiện. Mọi sự cố gắng cuối cùng đã ra quả ngọt, Thảo Việt chính thức ĐẠT TIÊU CHUẨN FDA vào ngày 16 tháng 02 năm 2024.

ĐẠT TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Nhờ xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế GMP từ những ngày đầu thành lập mà Thảo Việt nhanh chóng “vượt ải” ở vòng đầu tiên. Tại nhà máy, tất cả sản phẩm đều phải trải qua giai đoạn nghiên cứu, chọn lọc nguyên liệu thích hợp và thử nghiệm trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Đến sản phẩm đầu ra cuối cùng được kiểm nghiệm lại bởi đội ngũ QA&QC có chuyên môn đảm bảo 100% tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

ĐẠT CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Toàn bộ sản phẩm của Thảo Việt kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và kiểm tra chất lượng sản phẩm HI – TECH được xác nhận không pha trộn, không chứa các chất có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đáp ứng đủ điều kiện cần của FDA đề ra.

ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN TRÊN NHÃN HỘP

FDA đề cao trải nghiệm của người dùng, chính vì vậy thông tin chi tiết về sản phẩm cần phải được liệt kê đầy đủ trên nhãn chai. Thứ nhất về thành phần, thông tin thành phần phải được liệt kê rõ tỉ lệ theo thứ tự từ cao đến thấp. Nêu rõ đối tượng khách hàng, xác định các nguy cơ và phương án giải quyết, hạn sử dụng và mục đích sử dụng.

Logo FDA và GMP được xuất hiện trên các sản phẩm của Thảo Việt

Ngày 15/3/2024, trà thảo mộc Thảo Việt đã chính thức trưng bày giới thiệu và phân phối tại Showroom Trầm hương – phố đi bộ Blk 186 Toa Payoh central #01-430 Singapore 310186 – thuộc ABF Enterprise Group Pte. Ltd.Tham dự sự kiện có các đối tác đến từ Singapore; Malaysia; Trung Quốc ; Indonesia ; Việt Nam. Các chuyên gia thẩm trà đã đánh giá cao về trà thảo mộc Thảo Việt – Thảo Việt sen trà và Thảo Việt tâm trà với hương vị tinh tế của tự nhiên và hơn thế là cảm giác cơ thể dễ chịu sau khi uống.

 

Thảo Việt đang từng bước gây dựng một hình ảnh mới cho thảo dược Việt với sự công nhận từ trong và cả ngoài nước, dần dần bồi đắp nên sự tin tưởng và an tâm của khách hàng. Với mong muốn bảo tồn và phát huy thảo dược của Việt Nam và mang lại sức khoẻ cho cộng đồng, chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

🍀Thảo Việt – Nâng tầm thảo dược Việt!🍀

Ước mơ đưa sản phẩm Việt lên sàn thương mại điện tử quốc tế nay Thảo Việt đã thực hiện được cùng “tấm vé thông hành” FDA, sự khởi đầu mới cho sự phát triển của thảo dược Việt – sản phẩm Việt trong tương lai. Thảo Việt sẽ không ngừng nổ lực cải tiến và phát triển sản phẩm hơn nữa, mang đến những giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH TM và Đầu tư Tâm Việt FAST – Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Việt – Toà nhà 372 Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.

📍Văn phòng đại diện tại Singapore: Blk 186 Toa Payoh central #01-430 Singapore 310186

☎️Hotline :0934.599.119 – 0866166061

– Shopee: https://shopee.vn/thaoviet_shop.

– Website : https://thaoviet.com.vn.

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@thao.duoc.viet.nam?_t=8kKsMj9lvCz&_r=

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *